ทำไมการสนับสนุนจึงสำคัญต่อการลดน้ำหนัก

ASK THE HYPNOTHERAPIST
Get an instant answer about Hypnotherapy now!
เมื่อเป็นเรื่องการลดน้ำหนัก การสนับสนุนที่สำคัญจะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ และสุขภาพจิตที่ดีของคุณ

ทำไมการสนับสนุนจึงสำคัญต่อการลดน้ำหนัก

Request a Free Consultation

ช่วยคุณได้เมื่อสิ่งต่าง ยากขึ้น

ต้องมีสักวันที่การเลือกเพื่อสุขภาพกลายเป็นเรื่องยาก และสิ่งที่คุณอยากทำคือรับประทานอะไรก็ได้ที่คุณต้องการและมองข้ามการออกกำลังกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความอยากอาหารยากที่จะปฏิเสธ เพราะคุณต้องรับประทาน และสมองของคุณชอบสารเอ็นดอร์ฟิน เมื่อคุณรู้สึกว่าควบคุมตัวเองไม่ได้ การมีคนให้ความไว้วางใจสามารถช่วยหาทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพหรือหันเหความสนใจของคุณจากการล่อลวงนี้ได้

รักษานิสัยที่ดีต่อสุขภาพ

นิสัย – โดยเฉพาะนิสัยที่ดีสำหรับคุณนั้นยากต่อการสร้างและการรักษา การเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่สนุกสนาน ทำให้ส่วนที่ไม่พึงปรารถนาในการลดน้ำหนักนั้นสามารถทนได้มากขึ้น กลุ่มสนับสนุนไม่ใช่กลุ่มเดียวที่บอกสิ่งดี ๆ แก่คุณ การเข้าร่วมฟิตเนสคลับและกลุ่มสุขภาพเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรักษารูปร่างในขณะที่เพลิดเพลินกับเวลาในกระบวนการ และเป็นหนึ่งในกลุ่มสนับสนุนที่ดีที่สุด

ทำให้คุณมีแรงบันดาลใจอยู่เสมอ

แม้ว่าวินัยจะนำคุณไปสู่เส้นชัย แต่ก็มีบางครั้งที่คุณรู้สึกว่าคุณไม่ได้ก้าวหน้าสักเท่าไหร่ สุขภาพจิตของคุณมีความสำคัญมากในขณะลดน้ำหนัก และส่งผลต่อการตัดสินใจของคุณ การมีใครสักคนหรือบางสิ่งบางอย่างที่จะกระตุ้นคุณในจุดที่ต่ำสามารถทำให้คุณมั่นใจในการเดินทางของคุณ การลดน้ำหนักเป็นประสบการณ์ส่วนตัวและไม่เหมือนใครสำหรับแต่ละบุคคล และมันง่ายต่อการสับสนหรือติดขัดระหว่างทาง

การได้รับการสนับสนุนที่เหมาะสม

จำเป็นต้องมีระบบสนับสนุนรอบ ๆ แต่คุณต้องระวังว่าเป็นใครบ้าง กลุ่มสนับสนุนที่มีเป้าหมายที่ไม่สมจริงหรือมีมุมมองในแง่ลบอย่างยิ่ง อาจทำให้เกิดปัญหากับความต้องการของคุณเองได้ ครอบครัวและเพื่อนบางครั้งอาจไม่ใช่ระบบสนับสนุนที่เหมาะสมสำหรับคุณเช่นกัน หากคุณประสบปัญหาในการลดน้ำหนักมากขึ้น หรือไม่มั่นใจในตัวเองมากขึ้นเพราะ "การสนับสนุน" ของคุณ คุณควรเริ่มหาระบบที่ดีกว่านี้ การอยู่ท่ามกลางผู้สนับสนุนที่ไม่ดีอาจเป็นอันตรายต่อแผนการลดน้ำหนักของคุณ

ฉันเข้าใจดีว่า การได้รับแรงสนับสนุนในระหว่างหรือหลังการลดน้ำหนักมีความสำคัญเพียงใด ฉันไม่ได้เพียงแต่รวบรวมโปรแกรมที่ผสมผสานระหว่างโปรแกรมทางจิตกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระบบสนับสนุนที่จะช่วยให้คุณติดตามการลดน้ำหนักได้อีกด้วย

กดตอบกลับเพื่อติดต่อฉันและมาดูกันว่าคุณมีคุณสมบัติหรือไม่!

ทำไมการสนับสนุนจึงสำคัญต่อการลดน้ำหนัก

Request a Free Consultation