ทำไมคุณควรอดทนกับการลดน้ำหนักของคุณ

ASK THE HYPNOTHERAPIST
Get an instant answer about Hypnotherapy now!
ความอดทนเป็นกุญแจสำคัญในการบรรลุสิ่งที่สำคัญ เช่น การลดน้ำหนัก หากไม่มีสิ่งนี้ คุณจะหงุดหงิดง่ายว่าทำไมคุณจึงไม่เห็นผล จะใช้เวลาอย่างน้อย 3 เดือนจนกว่าคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงในร่างกายของคุณ

ทำไมคุณควรอดทนกับการลดน้ำหนักของคุณ

Request a Free Consultation

การลดน้ำหนักที่แท้จริงต้องใช้เวลา

เมื่อคุณเริ่มรับประทานแคลอรี่น้อยลง เนื่องจากร่างกายขาดแคลอรี่ ร่างกายของคุณจะเผาผลาญไขมันและค่อย ๆ ลดน้ำหนัก ไขมันในร่างกาย 1 ปอนด์ ให้พลังงานประมาณ 3,500 แคลอรี่ การขาดดุล 500-1000 แคลอรี่ได้ผลประมาณ 1-2 ปอนด์ต่อสัปดาห์ นี้อาจฟังดูช้า แต่ถ้าคุณลด 8 ปอนด์ทุกเดือน เกือบร้อยปอนด์ในหนึ่งปี การลดน้ำหนัก 30 ปอนด์ในหนึ่งเดือนอาจเป็นไปได้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นน้ำหนักน้ำและไม่สมจริงในระยะยาว

การเร่งลดน้ำหนักทำให้คุณเครียด

การพยายามลดน้ำหนักให้ได้มากในช่วงเวลาสั้น ๆ นั้น ไม่ดีต่อสุขภาพทางร่างกายและจิตใจ การพยายามลดน้ำหนักให้ได้มากภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์จะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจ เป็นเรื่องปกติที่คุณจะต้องการผลลัพธ์ทันทีเมื่อคุณเริ่มลดน้ำหนัก แต่โอกาสที่คุณจะล้มเลิกและกลับมาเพิ่มน้ำหนักนั้นสูงมากขึ้น ในทางจิตใจ การคาดหวังที่จะลดปอนด์ทุกวันเป็นเรื่องน่ากลัว คุณอาจรู้สึกเครียดหรือผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ช้า หรือแม้แต่น้ำหนักที่กลับเพิ่มซ้ำ การลดน้ำหนักอย่างช้า ๆ จะช่วยให้คุณทำตามขั้นตอนได้ แม้ว่าจะดูเหมือนได้ผลลัพธ์ช้าก็ตาม

การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วมีความเสี่ยงต่อสุขภาพ

การลดน้ำหนักมากในเวลาอันสั้นนั้นไม่ดี ไม่เพียงแต่จะทำให้การเผาผลาญของคุณเร็วขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณขาดสารอาหารและอาจเป็นนิ่วในถุงน้ำดีอีกด้วย การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วหลาย ๆ อย่างมักจะมีการขาดแคลอรี่ที่ไม่ดีต่อสุขภาพติดอยู่ คุณอาจสูญเสียเส้นผมและมวลกล้ามเนื้อ เสี่ยงต่อปัญหาหัวใจ และอาจเป็นลมจากการรับประทานอาหารไม่เพียงพอ ให้พยายามเปลี่ยนนิสัยการรับประทานและหันมาออกกำลังกายแทน

ระยะยาวดีกว่าระยะสั้น

แผนการอดอาหารที่มีข้อจำกัดสูงเป็นเรื่องยาก—แทบเป็นไปไม่ได้ คนส่วนใหญ่ไม่สามารถจัดการและทำลายมันได้ หากแผนการลดน้ำหนักไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถทำได้เป็นเวลาหลายเดือนหรือหลายปี อาจเป็นแผนลดน้ำหนักระยะสั้น ถึงแม้ว่าคุณจะลดน้ำหนักได้มาก แต่คุณก็อาจรับน้ำหนักกลับมาได้ แผนการลดน้ำหนักระยะสั้นไม่ได้ฝึกให้คุณรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมหรือทานเพื่อสุขภาพ หากคุณต้องการลดน้ำหนักและรักษาน้ำหนักไว้ ควรรับประทานอาหารที่ยั่งยืนที่สามารถกลายเป็นวิถีชีวิตของคุณได้ คุณจะไม่สังเกตเห็นน้ำหนักในหนึ่งเดือน แต่อีก 6 เดือนข้างหน้าคุณจะสังเกตเห็นว่าคุณเปลี่ยนไปมาก

แต่มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะนำความคิดของคุณไปยังจุดที่จำเป็นที่ต้องเริ่มต้นการลดน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดีเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ

อย่าปล่อยให้จิตใจหยุดคุณจากการลดน้ำหนัก

ฉันได้รวบรวมโปรแกรมที่ผสมผสานทั้งการตั้งโปรแกรมทางจิตกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่รับประกันว่าจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้

กดตอบกลับเพื่อติดต่อฉันและมาดูกันว่าคุณมีคุณสมบัติหรือไม่!

ทำไมคุณควรอดทนกับการลดน้ำหนักของคุณ

Request a Free Consultation